NaytanClubme : คลับอินเตอร์ของการแบ่งปัน
Welcome.
ยินดีต้อนรับเข้าสู่ naytan.forumotion.com : คลับอินเตอร์ของการแบ่งปัน
ฟังเพลงออนไลน์ 24 ชม. ดูหนังออนไลน์ ที่นี่ Android : Movie Online Movie master : Movie zoom : Movie HD
ค้นหา
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

naytanclubme_linkbucks
หาเงินกับ linkbucks

อยากได้ App Free ใน Android รึ!? GetJar พร้อมจัดให้แล้ว

Go down

อยากได้ App Free ใน Android รึ!? GetJar พร้อมจัดให้แล้ว

ตั้งหัวข้อ  Admin on Mon Sep 12, 2011 5:48 pm


เคยคิดอยากจะได้ App ฟรีๆ มาใช้บ้่างใช่มั้ยล่ะ!? แต่ก็ยังอยากเป็นคนดีพอที่จะไม่โกงเหล่านักพัฒนาด้วยการหา APK ฟรีจากในเน็ตมาลง หรือว่า Root เครื่องเพื่อเข้าสู่ด้านมืดจนเหล่านักพัฒนาไม่ได้รับเงินค่าเหนื่อยในการพัฒนา App และไม่มีเงินจะกินจะอยู่ ถ้ายังเป็นคนดีแบบนั้นอยู่ก็ขอชื่นชมเลยครับ แต่ถ้าเป็น App ที่ Market ตัวหนึ่งจัดมาให้ฟรีๆ ล่ะ เราจะสนใจกันบ้างมั้ย!? วันนี้ผมมีเรื่องดีๆ มาบอก มาดูกันดีกว่าครับ

หลายๆ คนคงเคยรู้จักกัน กับ Market ตัวหนึ่งขอ Android ที่มีชื่อว่า GetJar ซึ่งเคยเป็นที่ที่แรกที่ Angry Birds เกมสุดฮิตปรากฎตัวเป็นที่แรกนั่นเอง จากตอนนั้นที่ยังเป็น Market ตัวเล็กๆ อยู่ ตอนนี้พวกเค้าก็เติบโตขึ้น และเพิ่มสิ่งที่น่าสนใจเข้ามาหลายอย่าง สิ่งที่ดูน่าสนใจที่สุดดูเหือนจะเป็นความสามารถใหม่ที่เรียกว่า “GetJar Gold Apps” ที่ทำให้ให้เราสามารถโหลด App มีราคาบางตัวจากใน Android Market มาใช้กันได้ฟรีๆ นั่นเอง

หลักการของ App ตัวนี้ก็ง่ายๆ เลย GetJar เค้าจะเป็นผู้คัดเลือก App ที่น่าสนใจมาให้เราเลือก Download ในตัวหน้าเว็บของ GetJar เอง โดยทาง GetJar จะเป็นผู้เข้าไปติดต่อกับทางผู้พัฒนาในการนำ App มาลงในบริการนี้เอง ทำให้เราได้ App มาใช้กันฟรีๆ เลยทีเดียว ยกตัวอย่างเช่นเกม BackBreaker ที่ปกติใน Android Market ราคาขายประมาณ 89.87 บาท แต่ใน GetJar เราสามารถโหลดมาเล่นกันได้ฟรีๆ ไปเลย

แล้วได้มาโหลดฟรีๆ แบบนี้ นักพัฒนาเค้าจะได้เงินจากไหนเหรอครับ??​ ไม่ต้องเป็นห่วงไปหรอกว่าเค้าจะไม่มีเงินไปกินไปใช้กัน เพราะทาง GetJar เค้ายินดีเป็นผู้จ่ายเงินให้กับเหล่านักพัฒนาให้เองเป็นแบบ ต่อการ Download ส่วน GetJar จะหาเงินได้จากไหนนั้น ผมก็ไม่รู้เหมือนกัน เท่าที่รู้ App ที่ GetJar จัดมาให้นี้ถือเป็นบริการพิเศษของทาง GetJar เท่านั้นครับ จำนวน App ให้โหลดจึมีไม่มากเท่าไหร่ ถึงตอนนี้ก็ยังมีเพียงแค่ 40 กว่าตัวเท่านั้น แต่ก็จะมีเพิ่มขึ้นมาอีกเรื่อยๆ แน่นอน หมั่นเข้าไปตรวจเช็คดูได้เลย เผื่อ App บางตัวที่เราอยากได้อาจจะมีมาให้โหลดฟรีๆ ก็ได้

เว็บของ GetJar คือที่นี่ครับ http://www.getjar.com/

ส่วนนี่ก็คือหน้าของ GetJar Gold Apps http://www.getjar.com/gold?ref=0&lvt=1315716433&sid=3clvtmlp6aaxt7vm&lang=enที่มา cnet
avatar
Admin
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 91
Points : 278
Join date : 06/09/2011
Age : 28

จิตพิสัย
คะแนน:
200/200  (200/200)

ดูข้อมูลส่วนตัว http://naytan.forumotion.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ